Chúng tôi hợp tác với :

Ban Khảo Sát XNXL tổ chức Lễ giới thiệu cuốn “Sổ Tay Văn Hóa Ban Khảo Sát

Được sự đồng ý của Lãnh Đạo Xí Nghiệp Xây Lắp, Khảo Sát và Sửa chữa các công trình khai thác dầu khí (XNXL), ngày 5 tháng 1 năm 2023, trong không khí mừng xuân Quý Mão 2023, Ban Khảo Sát XNXL tổ chức thành công buổi lễ giới thiệu cuốn “Sổ Tay Văn Hóa Ban Khảo Sát”.

Tham dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo XNXL có ông Lê Quốc Anh, Phó Giám đốc XN Xây Lắp; Về phía khách mời có ông Trương Thanh Sơn, nguyên trưởng Ban Khảo Sát, nguyên Trưởng Ban Quản lý Dự Án Dịch vụ – Vietsovpetro; ông Nguyễn Hồng Nhật, nguyên trưởng Ban Khảo Sát, nguyên Trưởng phòng Vật tư – XNXL cùng toàn thể gia đình CBCNV Ban Khảo Sát.

Tại buổi lễ, ông Đinh Viết Long – Trưởng Ban Khảo Sát đã lên giới thiệu về cuốn “Sổ Tay Văn Hóa Ban Khảo Sát” – tài sản vô cùng giá trị của Ban đến toàn thể các vị lãnh đạo và CBCNV của Ban. Ông đã nêu rõ văn hóa doanh nghiệp được xem là linh hồn, là những giá trị giúp doanh nghiệp tồn tại, phát triển và vươn đến những tầm cao mới. Cùng với đề án tái tạo Văn hóa Petro Vietnam, xây dựng VHDN là nhiệm vụ quan trọng trong bối cảnh phát triển hiện nay của Vietsovpetro. Trong câu chuyện xây dựng văn hóa, việc hệ thống hóa Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của đơn vị chính là chìa khóa quan trọng, là kim chỉ nam để toàn đội ngũ cùng có có chung một cách nghĩ, cách làm nhất quán để đi đến thành công.

Với tầm nhìn sâu sắc, định hướng rõ ràng cùng vì sự sự phát triển của Ban, Ban dự án thuộc Ban khảo sát đã dành tâm huyết để xây dựng và xuất bản Sổ tay văn hóa.

Cuốn sổ tay văn hóa Ban Khảo Sát được cô động nội dung chỉ vỏn vẹn 20 trang với kích thước 130mm x 90mm (tương đương kích thước của một chiếc điện thoại di động) rất vừa vặn cho người lao động Ban Khảo Sát cất vào túi ở bất cứ nơi đâu. Tuy kích thước nhỏ nhưng để hoàn thành được cuốn sổ tay là một nỗ lực lớn và những giá trị bên trong không hề nhỏ. Sổ tay văn hóa Ban Khảo Sát là tổng hòa trí tuệ, nhiệt huyết của Ban biên tập gồm các đồng chí sau:

1. Đinh Viết Long – Trưởng ban biên tập

2. Trương Tấn Lợi – Phó ban biên tập

3. Huỳnh Văn Thanh – Ủy viên

4. Nguyễn Đức Bình – Ủy viên

5. Hoàng Đức Tuấn – Ủy viên

6. Lê Văn Thông – Ủy viên

7. Hà Thái Quốc- Ủy viên

Việc xây dựng nội dung đầy đủ cho cuốn sổ tay văn hoá Ban Khảo Sát, để trở nên khác biệt, mang đúng bản sắc của doanh nghiệp là một bài toán không hề dễ, đòi hỏi công sức và thời gian chứ không chỉ đơn thuần sao chép từ một khung có sẵn. Ban dự án đã sáng tạo nội dung và thiết kế một cuốn Sổ tay độc đáo, dễ nhớ, cô đọng các giá trị cốt lõi và những quy tắc chuẩn mực văn hóa Ban Khảo Sát. Cuốn sổ tay với những trang Infographic thể hiện bằng hình ảnh dễ hiểu, những bài thơ ngắn gọn, dựa trên 38 điều của Bộ Quy tắc chuẩn mực Văn hoá Ban Khảo Sát đã đề ra. Ban khảo sát mong rằng Sổ tay văn hóa sẽ lan tỏa được những giá trị văn hóa của đơn vị, xây dựng môi trường chuyên nghiệp, văn minh trong toàn đội ngũ.

Sau đây, chúng tôi xin trích Một số hình ảnh về cuốn sổ tay Văn Hóa Ban Khảo Sát:

Một số hình ảnh trong buổi lễ ” Giới thiệu cuốn Sổ Tay Văn Hóa Ban Khảo Sát”

Ông Đinh Viết Long -Trưởng Ban Khảo Sát lên giới thiệu Sổ Tay Văn Hóa của Ban Khảo Sát
Ông Lê Quốc Anh – Phó Giám đốc XN Xây Lắp phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao về cuốn Sổ Tay Văn Hóa đồng thời khích lệ Ban Khảo Sát phát huy sức mạnh tập thể.
Ban dự án Sổ Tay Văn Hóa của Ban Khảo Sát
Lãnh đạo XNXL, Khách mời cùng toàn thể CBCNV Ban khảo sát nhận Sổ tay Văn Hóa