Chúng tôi hợp tác với :

Họp chi bộ và kiểm điểm cuối năm 2022

Sáng ngày 21 tháng 11 năm 2022, tại phòng họp Ban Khảo Sát, Chi bộ Ban Khảo Sát đã tổ chức cuộc họp kiểm điểm cuối năm 2022.

Tại cuộc họp, đồng chí Đinh Viết Long – bí thư chi bộ Ban Khảo Sát đã đưa ra 03 thành tích nổi bật nhất trong năm 2022, đó là Tập thể lao động xuất sắc, Tập thể giàu tính sáng tạo, Tập thể giàu thành tích thể thao. Để đạt được điều này là nhờ sự đoàn kết, sáng tạo của mỗi người lao động Ban Khảo Sát đã ngày đêm nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển bền vững của Ban. Bên cạnh đó, đồng chí bí thư cũng chỉ ra những vấn đề còn tồn đọng của Ban mà chi bộ cần phải khắc phục trong năm 2023. Đồng chí đã nhấn mạnh và trách nhiệm của cấp ủy, của từng Đảng viên và định hướng chương trình hành động của chi bộ trong năm 2023: cụ thể là Trưởng Ban chỉ đạo về Chương Trình Số Hóa, Tin Học Hóa các công việc tài liệu liên quan Ban Khảo Sát, Nghề Khảo Sát, Chi Bộ Ban Khảo Sát, Công Đoàn Bộ Phận Ban Khảo Sát, Đoàn Thanh niên Ban Khảo Sát. Đây sẽ là : “ Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học số 03 của Ban Khảo Sát“.

Ngoài ra, trong cuộc họp từng Đảng viên đã có những ý kiến xây dựng đóng góp vô cùng thiết thực, chỉ ra những mặt tích cực và những công việc chưa làm được của chi bộ để hoàn thiện hơn trong những năm tới, quyết tâm xây dựng chi bộ Ban Khảo Sát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, quyết tâm xây dựng tập thể Ban Khảo Sát hướng tới mục tiêu là tập thể lao động xuất sắc lần thứ 9 liên tiếp, bảo vệ cúp luân lưu về tập thể lao động sáng tạo trong phong trào sáng kiến sáng chế cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, bảo vệ từ xa, từ rất sớm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Cuộc họp diễn ra vô cùng sôi nổi và hiệu quả ,  đồng chí Hà Thái Quốc đã thể hiện cảm xúc của mình qua những dòng thơ với những câu từ giản dị nhưng toát lên tất cả tinh thần của cuộc họp, tinh thần của chi bộ mang lại những điều mới mẻ, sức sống trong những năm tiếp theo:

HỌP CHI BỘ
Sáng nay họp chi bộ
Không khí thật tưng bừng
Ai cũng năng phát biểu
Chứ không còn dửng dưng

Mọi ý kiến đóng góp
Đều sát thực chân thành
Đều mang tính xây dựng
Để chi bộ tiến nhanh

Có đôi lúc thẳng thắng
Tranh luận cũng rất căng
Cũng vì muốn đóng góp
Tốt cho đồng chí mình

Mọi vấn đề thảo luận
Đều thấu lý đạt tình
Trên tinh thần xây dựng
Để việc không rối tinh

Mọi người đều nhất trí
Trên quan điểm việc chung
Để chi bộ lớn mạnh
Phát triển theo tháng năm

Những thế hệ tiếp nối
Phải giữ vững niềm tin
Cho truyền thống tốt đẹp
Đã xây dựng bao năm…

Buổi họp đã kết thúc
Với quan điểm rõ ràng
Ai cũng đều phấn khởi
Trong niềm vui mênh mang…

HTQ. 21.11.2022